Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Công đoàn

25/11/2021
11:24:00
33

HOẠT ĐỘNG TÔN VINH NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

     Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình về việc hướng dẫn kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021) 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Trưng trong nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động, Ban Chấp hành Công đoàn (BCH) trường THPT Phan Đình Phùng lên kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm thiết thực ý nghĩa.

http://thptphandinhphung.edu.vn/ckfinder/userfiles/images/IMG_5243%20(2).JPG

     Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ trên khắp năm châu, giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh mục tiêu bình đẳng giới sự phát triển của Phụ nữ trên toàn thế giới. Đó cũng những hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao thể lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

     Hưởng ứng tinh thần chỉ đạo của BCH Nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thực hiệnTuần lễ mang áo dài truyền thốngnhằm tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ từ ngày 1/3 đến ngày 9/3/2021.

     Sáng 8/3//2021, Công đoàn nhà trường kết hợp với Đoàn trường tổ chức Lễ kỷ niệm 8/3 trong toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh. Tại buổi lễ, các em đã được ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời đại nào, hoàn cảnh nào.

     Với phương châmĐẹp đi đôi với khỏe, năng động”, 4 đội bóng chuyền Nữ đến từ 3 Chi bộ Đoàn sinh viên thực tập đến từ trường Đại học Quảng Bình đã thi đấu trong chiều 8/3 rất sôi nổi. Trận đấu đã đem lại cho khán giả những trận cười sảng khoái khi một vài đường bónglạc nhịptừ những cầu thủ không chuyên. Trận chung kết đầy kịch tính, cân sức, cân tài giữa chi bộ Tự Nhiên chi bộ Tổng Hợp mang lại những pha bóng hấp dẫn, mãn nhãn người xem. Cuối cùng, cúp địch đã được trao cho chi bộ Tổng Hợp do giáo Nguyễn Thị Ngọc Ánh Phó hiệu trưởng nhà trường làm đội trưởng thầy giáo Nguyễn Mậu Huy huấn luyện viên.