Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Đoàn TNCS HCM

25/11/2021
11:27:00
28

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CÚP 26/3

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Phan Đình Phùng, sáng ngày 31/1/2021, Đoàn trường phối hợp với Tổ TD-QP đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá tranh cúp 26/3 tại sân bóng đá trường THPT Phan Đình Phùng.

Tham dự Lễ khai mạc ThS. Nguyễn Minh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường các giáo trong BGH nhà trường, cùng đại diện các nhà tài trợ Tấn Phát Sport, Trung tâm Anh ngữ Newsky, Công ty TNHH Vương Tiến Thành, VNPT Quảng Bình, Công ty TNHH XD-TM Hoàng Bảo, các GVCN đặc biệt sự mặt đông đủ của hơn 310 cầu thủ đến từ 31 đội bóng trong toàn trường.

Giải bóng đá truyền thống hoạt động nằm trong chương trình hoạt động thể thao hàng năm, nhằm động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thi đấu thể thao của học sinh, đồng thời nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn trong toàn trường. Đặc biệt, giải bóng đá năm nay nằm trong các hoạt động tiến tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Phát biểu khai mạc giải đấu, thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn-Hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, đồng thời nhấn mạnh, giải đấu không chỉ hội để các bạn học sinh rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao còn dịp để các học sinh trong toàn trường hội được giao lưu, học hỏi, đoàn kết gắn hơn nữa. Thầy Hiệu trưởng hi vọng các đội bóng sẽ thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt huyết để đạt được thành tích tốt nhất.

31 đội bóng được chia thành 9 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấubảng A, B C đã diễn ra cùng hấp dẫn.

http://thptphandinhphung.edu.vn/ckfinder/userfiles/images/IMG_5107.jpg